Ford Escape 1.5L Ecoboost chính thức ra mắt 2 phiên bản tại Việt Nam

Ford Escape 2020 hoàn toàn mới sắp tới sẽ ra mắt tại Việt Nam Motor Show tháng 10/2019 tại Quận 7 TP.HCM. Ford Escape 2020 mới trang bị động cơ 1.5L Ecoboost cho công suất và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Như truyền thống đặt tên xe của Ford, 2 bản Escape có thể là Trend và Titanium. Thông số kỹ thuật chi tiết của xe vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, là một mẫu SUV/Crossover hạng C cạnh tranh Mazda CX-5 và Honda CR-V, Ford Escape chắc chắn sẽ có nhiều trang bị tiên tiến. Ford cũng nổi tiếng với việc tích hợp công nghệ cao lên những mẫu xe tại Việt Nam khi đặt so sánh với các đối thủ trong tầm giá, ví dụ như Focus, Everest hay cả mẫu bán tải Ranger.

Ford Escape mới được thiết kế lại hoàn toàn được xây dựng cho một cuộc sống chuyển động. Từ nội thất mới rộng rãi, cho đến những đường nét bóng bẩy. Đẹp mắt của ngoại thất – Ford Escape 2020 được chế tạo để phiêu lưu trên đường và phong cách sống trên đường đi.

Phiên bản cao cấp nhất của Ford Escape tại Mỹ có khá nhiều trang bị hiện đại như đồng hồ dạng kỹ thuật số, màn hình lớn tích hợp Sync 3, HUD, âm thanh 10 loa Bang & Olufsen cùng gói hỗ trợ người lái Co-Pilot360 bao gồm cảnh báo điểm mù, làn đường, giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động…

Ford Escape dự kiến sẽ quay trở lại sau khi vắng bóng khỏi thị trường Việt khoảng 6 năm. Thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt vào tháng 4/2019 trên thế giới và có khả năng về Việt Nam vào đầu năm 2020 theo như thông tin từ đại lý. Sự trở lại đầy bất ngờ của Escape cũng để khẳng định vị thế của mình trong thị trường xe SUV với các sản phẩm bán chạy  như EcoSport, Everest và Explorer. Trong đó, cả Everest và Explorer đều có doanh số trên đà đi lên. EcoSport duy trì sức bán ổn định.

Escape 2020 sẽ gặp phải rất nhiều thách thức khi phân khúc xe gầm cao hạng C đang có đa dạng sự lựa chọn. Trong đó, 2 đối thủ Mazda CX-5 và Honda CR-V vẫn chiếm lĩnh phân khúc với thị phần lớn. Hyundai Tucson và Mitsubishi Outlander đang có phong độ tốt. Nissan X-Trail hứa hẹn sẽ có bản facelift trong thời gian tới.

Nguồn: https://autopro.com.vn/

Thế hệ mới nhất của Escape lột xác toàn diện. Thiết kế hoàn toàn mới hiện đại và tròn trịa hơn chứ không góc cạnh như trước. Động cơ EcoBoost mới hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu. Công nghệ an toàn với nhiều tính năng cao cấp vẫn là ưu điểm của Ford từ trước đến nay.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan